Giới thiệu

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VINH PHÚ xin gửi đến quý khách hàng, đối tác lời cảm ơn chân thành đã luôn đồng hành cùng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn và gia công catalogue, Xưởng in Vinh Phú là một trong những đơn vị uy tín - chất lượng chuyên in ấn và gia công thành phẩm theo thiết kế. Chúng tôi đang dần khẳng định thương hiệu và cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng đẹp trong thời gian nhanh nhất và dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Giới thiệu

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in Kỹ thuật số (KTS) là lĩnh vực in thân thiện với môi trường, rất thích hợp hoạt động trong các Khu Đô thị đông Dân cư. In KTS mới ứng dụng và phát triển trên Thế giới khoảng 10 năm trở lại đây. Nhưng chỉ vài năm trở lại đây Công nghệ mới phát triển đến độ hoàn hảo cho bản in vô cùng sắc nét chất lượng tuyệt vời tương đương với In Offset Công nghiệp, in được đa dạng trên các loại giấy, decal, tem nhãn...

In offset ứng dụng nguyên lý in phẳng, các chi tiết in ấn trên bản in có tính quang hóa tạo ra các phần tử in bắt mực và phần tử không in bắt nước. Đồng thời, hình ảnh trên khuôn in phải thuận, tức là cùng phương với tờ in. Cũng chính bởi nguyên lí này mà việc in offset hạn chế tối đa việc nước dính lên giấy theo mực in khi sử dụng in thạch bản.

Và chẳng phải tự nhiên mà kỹ thuật in offset lại được ứng dụng rộng rãi đến vậy, đặc biệt trong các lĩnh vực in ấn bao bì sản phẩm hay báo chí. Những ưu điểm cơ bản của kỹ thuật in này, bao gồm:

  • Hình ảnh in ấn sắc nét, sạch đẹp, không bị lem mờ, chất lượng cao hơn so với in trực tiếp từ bản in lên giấy
  • Lưu giữ bản in lâu hơn
  • Chế tạo bản in dễ dàng hơn
  • Ứng dụng đa dạng lên nhiều bề mặt không phẳng như gỗ, kim loại, da hay giấy nhám…

Đặc biệt dòng In KTS đáp ứng được mọi nhu cầu cần in nhanh, lấy ngay với số lượng ít mà các dòng in Offset không thể thực hiện nổi vì có giá thành cao hơn và thời gian phục vụ lâu hơn. Ngoài ra, với dịch vụ giao nhận chủ động bằng hệ thống xe riêng của công ty Vinh Phú sẽ đem lại sự an tâm về chất lượng, thời gian và giá thành cạnh tranh nhất.

Với phương châm: “ Khách hàng là trọng tâm – Con người là vốn quý “

Chúng tôi không ngừng hoàn thiện và đổi mới, đầu tư khép kín nhằm đáp ứng và thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng: An khang – Thịnh Vượng – Hạnh phúc.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VINH PHÚ

Địa chỉ: 1486 Lê Đức Thọ, Phường 13, Gò Vấp, TP HCM
Hotline: 0914067007
Website: xuonginvinhphu.vn

Một số hình ảnh về xưởng in Vinh Phú

Giới thiệuGiới thiệu

Giới thiệuGiới thiệu