CHO THUÊ MC

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 39 | Cật nhập: 8/15/2023 1:01:51 PM | RSS

Tồn kho:

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

TẠI SAO CẦN THUÊ MC CHUYÊN NGHIỆP?

Hiện nay nhu cầu thuê Mc dẫn chương trình, Mc hoạt náo chuyên nghiệp tại các chương trình sự kiện như: Hội nghị, hội thảo, tiệc cưới, sinh nhật, khai trương, sự kiện ngoài trời, lễ ra mắt sản phẩm, lễ khai mạc… rất là nhiều. Nhưng để thuê MC dẫn chương trình cho phù hợp với chương trình của mình là điều mà không phải khách hàng nào cũng hiểu rõ và cũng chọn lựa được cho mình 1 MC thích hợp.

MC là gì? Những kỹ năng cần có để trở thành người dẫn chương trình chuyên nghiệp

HM EVENT với kinh nghiệm nhiều năm trong lịch vực tổ chức Tiệc, sinh nhật, khai trương, sự kiện, hội nghị … Sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về phân loại MC dẫn chương trình, giá thuê MC, cũng như cách chọn MC phù hợp cho chương trình của bạn.

Đầu tiên chúng ta sẽ phân loại MC dẫn chương trình theo tính chất của chương trình, về tính chất thì có các loại MC như sau:

1/ MC thuần về dẫn chương trình:

Mc chỉ giới thiệu về nội dung, dẫn chương trình thuần túy, giao lưu khách mời trên sân khấu. Như MC truyền hình, MC dẫn chương trình tiệc cưới, dẫn chương trình sinh nhật, dẫn chương trình khai trương…

MC

2/ MC Hoạt náo:

Về MC hoạt náo thì nhiệm vụ sẽ là dẫn chương trình và hoạt náo, khuấy động chương trình, tổ chức trò chơi trên sân khấu, khuấy động khán giả bên dưới sân khấu, tổ chức rút thăm trúng thưởng. Các chương trình thường thấy MC hoạt náo đó là, sinh nhật các bé, Gala Dinner, Tổng kết công ty, Chương trình tri ân khách hàng, rút thăm trúng thưởng, các ngày lễ quốc tế thiếu nhi, tết trung thu, Mc Team buiding… Thường thì khách hàng sẽ thuê Mc tổ chức trò chơi cho các chương trình cần sự sôi động vui tươi.

Thuê ảo thuật mc chú hề tại Hà Nội 0338456190 - Sự kiện tại gia Trang trí sinh nhật trọn gói

MC hoạt náo là 1 Chú hề thì sẽ dễ thu hút các bé hơn là 1 MC bình thường trong chương trình dành cho thiếu nhi.

Ở các chuong trình cần Mc hoạt náo thì vai trò của Mc sẽ rất quan trọng vì ngoài dẫn chương trình MC hoạt náo còn có nhiệm vụ khuấy động chương trình, tổ chức Game, chuẩn bị các game vui nhộn, đạo cụ tổ chức game, âm nhạc phù hợp cho các game của chương trình… Yêu cầu của Mc hoạt náo rất nhiều nhiều nên giá để Thuê Mc Hoạt Náo sẽ cao hơn so với giá thuê Mc dẫn chương trình bình thường.

3/ Thuê MC dẫn chương trình theo chuyên môn, kiến thức chuyên ngành:

Chúng ta sẽ phân loại MC theo chuyên môn Các loại chuyên môn sẽ được phân loại như: VD Chuyên môn dẫn ngoài trời, dẫn chương trình sân khấu, dẫn chương trình Review sản phẩm, dẫn chương trình ra mắt sản phẩm, dẫn chương trình trực tiếp trên truyền hình, dẫn chương trình mở bán Bất Động Sản, dẫn chương trình thể dục thể thao, Mc dẫn Team Building. Ở dạng MC chuyên môn thì đòi hỏi MC phải có kiến thức về lĩnh vực mình sẽ dẫn dắt, Mc về thể thao phải có kiến thức về thể thao, Mc về Tài chính phải có kiến thức về tài chính, thuê Mc Team Building thì bắt buộc phải có kiến thức về hoạt náo, hoạt ngôn, đặc biệt là sức khoẻ tốt để dẫn các hoạt động ngoài trời, hoạt động trên biển hay trên sân khấu…

Nghề Mc: học ở đâu, cần tố chất gì, thu nhập của nghề dẫn chương trình

4/ Thuê Mc sự kiện theo đẳng cấp, năng lực, sự nổi tiếng:

Cuối cùng là phân biệt MC dẫn chương trình theo Đẳng cấp, sự nổi tiếng….Mc càng nổi tiếng, đẳng cấp càng cao thì ngoại hình như: khuôn mặt, vóc dáng, chiều cao, trang phục, phong cách… trên sân khấu sẽ càng chuyên nghiệp. Chuyên môn cũng sẽ càng cao như: có nhiều kinh nghiệm trên sân khấu, khả năng ứng biến với các tình huống ngoài kịch bản tốt, có thể dẫn các chương trình song ngữ, đa ngôn ngữ, có khả năng dẫn các chương trình lớn có nhiều khách mời, các chương trình có tính chất quan trọng…

Top 11 MC nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay - toplist.vn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH GIẢI TRÍ VÀ SỰ KIỆN HM

Địa chỉ: 27/5 Đường Số 3 , Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân , TP HCM

Hotline: 0976 156 165

Điện thoại: 0904 554 822

Email: hmevent.media@gmail.com

Website: hmevent.vn Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100077271097466&mibextid=LQQJ4