LỄ KHỞI CÔNG KHU CÔNG NGHIỆP

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 38 | Cật nhập: 8/14/2023 4:30:36 PM | RSS

Tồn kho:

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG

Tổ chức Lễ Khởi Công chính là nghi thức mà nhà thầu chú trọng, nhất là khi tổ chức Lễ Khởi công xây dựng một công trình. Công trình càng có quy mô lớn thì đòi hỏi việc tổ chức sự kiện Lễ Khởi Công càng phải được xem trọng, càng không được xảy ra sơ sót

Lễ khởi công – lễ động thổ là gì?

Hiện nay, vẫn có không ít người bị nhầm không phân biệt được lễ khởi công và lễ động thổ bởi hai sự kiện này trong quy trình tổ chức có khá nhiều điểm tương đồng. Tuy nhiên, trên thực tế hai buổi lễ này hoàn toàn khác nhau.

Groundbreaking Ceremony – Lễ khởi công có thể hiểu đơn giản là một buổi lễ được tổ chức nhằm đánh dấu việc bắt đầu một công trình xây dựng bất kỳ nào đó.

.

Lễ khởi công Khu công nghiệp

Với tín ngưỡng của người phương Đông cùng quan niệm “Đầu xuôi đuôi lọt”, thì khởi đầu phải suôn sẻ để mọi việc phía sau thuận lợi, phát triển; một khởi đầu tốt đẹp sẽ mang lại may mắn, vạn sự bình an. Và tổ chức Lễ Khởi công hoành tráng, ấn tượng sẽ là sự kiện trọng đại, được cá nhân, doanh nghiệp, chủ đầu tư quan tâm, lo lắng khi thực hiện.

  • Tổ chức Lễ Khởi Công nên đơn giản hay phải thật đặc biệt?
  • Tổ chức Lễ Khởi Công cần lưu ý những gì về khía cạnh tâm linh?
  • Những vấn đề nào cần lưu ý kỹ để tránh phạm vào sai lầm không đáng có..

DỊCH VỤ TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG - Tổ chức sự kiện Minh Gia

Mục đích của Lễ khởi công là gì? Tại sao cần đầu tư cho dự án này? - Palamun Event

hm Event – với hơn 10 năm xây dựng và phát triển với những thành tựu nhất định trong việc tổ chức nhiều sự kiện thành công cho các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp trên toàn quốc. HM Event luôn tự tin là một trong những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam. Đơn vị chuyên hỗ trợ, tư vấn, cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khởi công – động thổ trọn gói từ Bắc – Nam với mức giá cạnh tranh, hợp lý nhất.

lễ khởi công dự án

lễ khởi công dự án

Đối với hầu hết sự kiện, quý khách sẽ có thể thuê địa điểm có sẵn các điều kiện tổ chức phù hợp. Riêng lễ khởi công sẽ được tổ ngay tại công trình sắp khởi công. Mặt bằng diễn ra sự kiện cũng có nhiều hạn chế. Vì vậy, việc khảo sát mặt bằng tổ chức lễ khởi công là rất cần thiết.

Đầu tiên, mặt bằng phải đủ sức chứa lượng khách mời và phù hợp với nội dung chương trình. Bên cạnh đó, yếu tố phong thủy cũng cần được quan tâm. Bởi điều đó sẽ mang lại nhiều may mắn theo quan niệm của người phương Đông. Đồng thời, vị trí tổ chức sự kiện cũng tránh ảnh hưởng đến việc bắt đầu khởi công ngay sau khi sự kiện kết thúc.

Tìm hiểu về Lễ Động Thổ và Khởi Công, Cách cúng Động Thổ

Tổ chức lễ Khởi công - Động Thổ - Thi Công

Vì là sự kiện ngoài trời, địa điểm tổ chức lễ khởi công sẽ cần có những yêu cầu đặc biệt. Không gian tổ chức phải được chuẩn bị sao cho không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết. Thông thường HM Event nhận thấy các doanh nghiệp hay các công ty sự kiện thường hay bố trí nhà bạt hay dù che để khách mời tham dự sẽ không bị nắng mưa khi tham dự sự kiện.

Kịch bản lễ khởi công, động thổ & Lời dẫn chương trình 2022 - TÍN NHÂN EVENT

Tổ chức lễ khởi công, động thổ

Bên cạnh đó một điểm cần lưu ý là mặt bằng tổ chức cũng phải được bố trí phù hợp. Tiện cho việc khách mời tiện di chuyển vào khu vực tổ chức khởi công. Mặt bằng tổ chức cần phải bằng phẳng, không bị gồ ghề hay sình lầy tại dự án. Đây là đặc điểm cần được khảo sát kỹ trước khi đưa vào triển khai, tránh những sai sót không đáng có.

Tổ Chức Lễ Khởi Công Lễ Động Thổ

Cần Chuẩn Bị Những Gì Để Buổi Lễ Khởi Công Được Suôn Sẻ Tốt Nhất

Tại sao chọn HM Event tổ chức lễ động thổ – khởi công

Cùng với sự tăng lên về nhu cầu tổ chức các sự kiện khởi công, động thổ, khánh thành, khai trương, hội nghị, hội thảo,…Thì các đơn vị tổ chức sự kiện cũng mọc lên ngày càng nhiều. Có nhiều dịch vụ tổ chức sự kiện TPHCM như vậy thì đâu mới là đơn vị phù hợp nhất với sự kiện của bạn? Cùng tham khảo 4 lý do sau đây để bạn hiểu được vì sao HM Event loại là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho sự kiện của bạn:

  • Đội ngũ nhân sự phục vụ sự kiện có tác phong nghiệp, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm xử lý tốt mọi tình huống.
  • Kỹ thuật viên ánh sáng, âm thanh lành nghề
  • Hệ thống âm thanh, ánh sáng sân khấu đều là các thiết bị đời mới, chất lượng tốt nhất.
  • Ý tưởng kịch bản cho sự kiện sáng tạo, bắt kịp xu hướng thời đại và thể hiện được cá tính của doanh nghiệp khách hàng

3 Lưu Ý Tổ Chức Lễ Khởi Công doanh nghiệp cần nắm rõ

TỔ CHỨC LỄ ĐỘNG THỔ, LỄ KHỞI CÔNG TRỌN GÓI, CHUYÊN NGHIỆP

Dịch Vụ Tổ Chức Lễ Khởi Công, Lễ Động Thổ Chuyên Nghiệp

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

HOTLINE: 0976 156 165 (HỒNG)