TỔ CHỨC TIỆC SINH NHẬT CÔNG TY

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 44 | Cật nhập: 8/14/2023 3:47:39 PM | RSS

Tồn kho:

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

TỔ CHỨC TIỆC SINH NHẬT CÔNG TY

Sinh nhật công ty là sự kiện quan trọng và ý nghĩa của doanh nghiệp. Đánh dấu chặng đường hình thành và phát triển doanh nghiệp đồng thời nâng cao sự gắn kết và đưa ra những định hướng, lối đi mới, cam kết của thương hiệu. Cũng giống như sinh nhật của mỗi cá nhân, sinh nhật công ty là ngày đánh dấu một công ty hay doanh nghiệp được thành lập. Các mốc sinh nhật công ty quan trọng: 1 năm, 3 năm, 5 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm.

Tổ chức sinh nhật công ty

Đây là sự kiện được quan tâm lớn từ ban lãnh đạo công ty và tập thể cán bộ công nhân viên trong công ty. Đa phần mọi người đều có chung cảm giác chờ đợi, hưởng ứng và vui vẻ tham gia bữa tiệc ý nghĩa này. Do vậy, để tổ chức sinh nhật công ty, chúng ta cần có sự chuẩn bị kĩ càng, lên kế hoạch cụ thể để buổi tiệc diễn ra thành công như mong đợi.

Tổ chức sinh nhật công ty

Tổ chức sinh nhật công ty

Dịch vụ sự kiện – công ty tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói: lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ khởi công, lễ động thổ, lễ cất nóc, lễ ra mắt sản phẩm mới, cho thuê thiết bị sự kiện, tết thiếu nhi, tết trung thu, sự kiện Noen, sự kiện tiệc tất niên…tất cả dịch vụ sự kiện trọn gói tại Hồ Chí Minh bạn đang cần.

Tổ chức sinh nhật công ty

Tổ chức sinh nhật công ty

Tổ chức sinh nhật công ty là một hoạt động đặc biệt để gắn kết toàn thể thành viên trong công ty giúp mọi người đoàn kết, thấu hiểu nhau hơn. Đó còn là dịp để các công ty quảng bá hình ảnh, khẳng định thương hiệu của mình.Vậy làm như thế nào để bữa tiệc diễn ra thành công rực rỡ? Cùng HM EVENT tìm hiểu ngay sau đây.

Tổ chức sinh nhật công ty

Lợi ích của việc tổ chức sinh nhật công ty

Tiệc sinh nhật công ty sẽ có đầy đủ các nhân viên, có thể mời thêm những đối tác và các tổ chức truyền thông đến tham gia sự kiện. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:


Tổ chức sinh nhật công ty

 • Tăng sự thấu hiểu, gắn kết các thành viên: Đây là dịp nhân viên các phòng ban, các lãnh đạo gặp mặt để trò chuyện gần gũi hơn. Từ đó tạo nên một tập thể đoàn kết cống hiến hết mình giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển.
 • Tiếp cận khách hàng tiềm năng và thắt chặt quan hệ với đối tác: Một công ty muốn tồn tại phải có khách hàng. Những lời tri ân, món quà nhỏ đầy ý nghĩa trong sự kiện tổ chức sinh nhật công ty sẽ là phương tiện để thúc đẩy quan hệ với khách hàng.
 • Marketing truyền bá thương hiệu công ty: Chúng ta đều biết muốn công ty phát triển, có nhiều khách hàng cần phải quảng bá thương hiệu tới nhiều người. Những tấm ảnh giá trị xuất hiện trên mặt báo, mạng xã hội sẽ giúp người người biết tới thương hiệu của doanh nghiệp hơn.
 • Khẳng định giá trị doanh nghiệp: Một công ty được thành lập nhiều năm, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sẽ khiến khách hàng tin tưởng và ưu tiên lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm của công ty

Tổ chức sinh nhật công ty

Tổ chức sinh nhật công ty

Lên kịch bản tổ chức sinh nhật công ty ý nghĩa

Để buổi tiệc diễn ra suôn sẻ, ý nghĩa chúng ta cần lên kế hoạch tổ chức sinh nhật công ty trước khi sự kiện diễn ra khoảng 3 tuần. Như vậy công ty có thời gian để sắp xếp và nếu phát sinh sự cố thì có thể điều chỉnh được. Cần thực hiện các công việc sau:

Tổ chức sinh nhật công ty

Xây dựng ý tưởng, xác định thông điệp gửi gắm qua bữa tiệc

Trước hết cần xây dựng ý tưởng tổng thể cho bữa tiệc, lựa chọn hình thức tổ chức tiệc. Có một vài gợi ý như: tổ chức tiệc sinh nhật công ty kết hợp du lịch, tổ chức như một lễ kỷ niệm, tổ chức tiệc buffet hay tổ chức giống như gala dinner,...Từ đây chúng ta xác định chủ đề chính của buổi tiệc, tùy theo văn hóa công ty và thông điệp muốn gửi gắm mà lựa chọn hình thức tổ chức tiệc cho phù hợp

Tổ chức sinh nhật công ty

hiết kế thư mời, mẫu thông báo tổ chức sinh nhật công ty

Thư mời hoặc mẫu thông báo tiệc sinh nhật công ty nên có màu sắc đồng điệu với doanh nghiệp. Đây cũng là một phương tiện marketing hiệu quả. Khách mời là yếu tố quyết định sự thành công của bữa tiệc do đó nên thể hiện sự trân trọng, nhiệt tình với họ dù là thành viên công ty hay đối tác.

Tổ chức sinh nhật công ty

Ước tính số người tham dự

Dự kiến số lượng người tham dự giúp chúng ta ước tính được số ghế ngồi, số lượng quà tặng, quy mô địa điểm tổ chức tiệc sinh nhật công ty,... Vì vậy có thể làm phiếu cho nhân viên công ty đăng ký để tránh tình trạng thừa hoặc thiếu.

Tổ chức sinh nhật công ty

Tổ chức sinh nhật công ty ở đâu phù hợp?

Tùy theo ý tưởng, kinh phí công ty mà chọn địa điểm tổ chức sinh nhật sao cho hợp lý. Có một số tiêu chí để lựa chọn địa điểm như:

 • Dù là tiệc ngoài trời hay trong nhà cũng phải chọn nơi có không gian đủ lớn để chứa toàn bộ thành viên tham gia. Đặc biệt cần thoáng mát, tạo sự thoải mái cho mọi người và thuận tiện cho truyền thông và báo chí làm việc.
 • Chi phí thuê địa điểm hợp lý, để ngân sách chi cho các hoạt động khác.
 • Vị trí thuận lợi cho việc đi lại, không cách trung tâm quá xa.
 • Nhân sự nhiệt tình, chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị chất lượng.
 • Setup bàn tiệc phù hợp với chủ đề
 • Mỗi bữa tiệc tổ chức sinh nhật công ty cần có chủ đề xuyên suốt, nổi bật giúp bữa tiệc sinh nhật công ty thêm độc đáo, hấp dẫn. Bên cạnh đó khâu trang trí, setup bàn tiệc phải phù hợp với chủ đề để mọi người có ấn tượng sâu sắc, đồng thời việc lên kịch bản và thực hiện cũng dễ dàng hơn

Tổ chức sinh nhật công ty

Lên danh sách các tiết mục văn nghệ ấn tượng

Các tiết mục văn nghệ giúp tạo không khí cho bữa tiệc và để lại cảm xúc đặc biệt cho khách mời. Hơn nữa những hình ảnh, video trình chiếu lại quá trình phát triển doanh nghiệp, những cột mốc đáng nhớ sẽ tạo ấn tượng sâu sắc cho mỗi thành viên tham dự. Nếu ngân sách sử dụng để tổ chức sinh nhật công ty cho phép có thể mời các ca sĩ, nghệ sĩ trình diễn tiết mục. Tuy nhiên cần liên hệ họ trước 1 đến 2 tháng để sắp xếp lịch trình biểu diễn.

Tổ chức sinh nhật công ty

Dự trù chi phí tổ chức

Hoạch định danh sách là việc bắt buộc khi muốn tổ chức sinh nhật công ty. Có thể chia thành 4 dòng tiền như:

 • Địa điểm tổ chức tiệc: Nếu tổ chức tiệc ngoài trời cần thuê địa điểm riêng biệt, còn tiệc trong nhà sẽ có chi phí bàn ghế luôn.
 • Nhân sự: Bao gồm phục vụ, MC, khách mời biểu diễn, quay chụp, dựng phim, nhân sự hỗ trợ chương trình,...
 • Menu món ăn: Lựa chọn thực đơn cũng ảnh hưởng khá nhiều tới chi phí. Cần chọn món ăn không quá đắt đỏ cũng không quá tiết kiệm, nên chọn những món dễ ăn, phù hợp với khẩu vị nhiều người.
 • Thiết bị trong sự kiện: Bao gồm các đồ trang trí, móc móc âm thanh, ánh sáng, quà tặng cho khách mời, phần thưởng cho nhân viên xuất sắc hoặc khi chơi trò chơi,...

LIÊN HỆ VỚI ĐỘI NGỦ HM EVENT ĐỂ ĐƯỢC ĐƯA RA NHỨNG Ý TƯỞNG CHO TIỆC SINH NHẬT CÔNG TY MỘT CÁCH HOÀN HẢO VÀ PHÙ HỢP NHẤT

HOTLINE : 0976 156 165